Công ty Trần Yến – Giáo trình hướng dẫn tiện trên Mastercam X7
Đánh giá bài viết

Tiện trên Mastercam X7 là một trong những modul được sử dụng rất phổ để lập trình gia công. Quá trình tiện trên Mastercam X7 rất đơn giản hơn nữa bạn sẽ được thấy toàn bộ quá trình gia công trên máy CNC, từ đó có thể biết được những chổ nào sẽ bị lỗi mà khắc phục sớm. Sau khi hoàn thành quá trình mô phỏng gia công phần mềm Mastercam sẽ tư động xuất code NC và thao tác cuối cùng là bạn chỉ cần phận code này vào máy CNC là có thể gia công chi tiết

bbtien mx7

Tài liệu hướng dẫn tiện Mastercam nói riêng và lập trình tiện CNC nói riêng tương đối ít, do đó tài liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, chúng tôi cũng có chèn các video hướng dẫn lập trình tiện Mastercam một cách hoàn chỉnh bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng học được các kiến thức lập trình mastercam đầy đủ nhất, các video do giảng viên trung tâm hướng dẫn do vậy khá logic và chi tiết, tương đối dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng.
Bên cạnh đó là phần tài liệu, sẽ giúp hiểu sâu hơn các tùy chọn, và biết lựa chọn phần nào phù hợp với công việc, không lan man như các tài liệu khác.
tài liệu mastercam x7 này khá mới, phù hợp với các công ty gia công hiện nay, bạn hoàn toàn yên tâm, nếu thành thạo phần mềm mastercam thì có thể dễ dàng xin việc cơ khí.

images