Photoshop là một trong những công cụ rất mạng để chỉnh sủa hình ảnh. Phông nền trong Photoshop là yếu tố quan trọng, vậy thay phông và ghép phông như thế nào cho phù hợp. Việc tách nền cũng như ghép nền trong Photoshop là một trong những thao chỉnh sửa đơn giản nhất mà hầu như những ai biết sử dụng Photoshop đểu có khả năng làm việc này.

tachnenphotoshop

Nhưng vấn đề ở đây là có rất nhiều cách, nhiều phương pháp cũng như là công cự giúp bạn thực hiện công việc này và điều cần thiết là bạn cần phải biết sử sử dụng đúng công cụ cũng như đúng cách để làm sao đó tiết kiệm thời gian mà hiệu quả công việc vẫn đảm bảo. Chính vì thế điều tất yếu nhất để đạt được việc đó là bạn cần phải biết nhiều các công cụ các phương phảp chính sử tách nền và ghép nến trong Photoshop.

tachnenbangpts
Bộ video này gồm 2 phần hướng dẫn thay ghép nền và hướng dẫn thây ghép phần tóc, Thông qua bộ video này các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về các công cụ cũng như phương pháp tách ghép phong nền. Nếu khi gặp vấn đề này trong công việc các bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc chọn lựa được công cụ tốt nhất

Link download: