Tài liệu hướng dẫn tự học Unigraphics NX
5 (1) vote

Unigraphics NX là một trong những phần mềm nổi tiếng được cộng đồng kỹ thuật sử dụng nhiều, bản thân phần mềm này có những ưu điện đáng chu ý như sau:
– Linh hoạt: Unigraphics Nx cung cấp cho người dùng tính linh động mới, tính tự do trong thiết kế được tăng bởi kỹ thuật Synchronous giúp dể dàng thiết kế hơn, chỉnh sửa trực tiếp trong quá trình xây dựng mô hình. Sự tự do thiết kế trên nên Direct Modeling kết hợp kỹ thuật mới Synchronous này giúp cho việc thiết kế nhanh hơn rất nhiều.
– Sức mạnh: Unigraphics NX xử lý được những bài toán cực kỳ phức tạp thông qua hệ thống toàn diện CAD/CAM/CAE. NX Advanced Simulation giải quyết mọi thách thức về CAE, làm giảm bớt 30% công việc tạo mẫu thử nghiệm trước khi sản xuất. CAM EXPRESS giải quyết mọi thách thức trong lập trình gia công các trung tâm gia công 3 trục, 4 trục, 5 trục,… cho đường chạy dao tối ưu, rút ngắn thời gian gia công và chất lượng tốt nhất.


– Phối hợp: với giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE, phương thức xử lý và quản lý thông nhất cho phép quá trình phối hợp phát triển sản phẩm diễn ra nhanh hơn và xử lý nhanh hơn gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian sản xuất.
– Năng suất: Unigraphics NX giúp cho các kỹ sư và chuyên gia thiết kế nâng cao năng xuất trong việc cải tiến các mẫu thiết kế cũ giảm đến 40% thời gian. Và tận dụng được dữ liệu CAD từ các phần mềm khác trong thiết kế để cải tiếng và phát triển mới.

Link download tài liệu: Tại đây (Pass: Me-cad.com)

Xem thêm tài liệu Siemens NX :