Tài liệu ProE/Creo – Hướng dẫn thiết kế bộ truyền đai với Pro/Creo
5 (1) vote

Bộ truyền đai được sử dụng khá nhiều trong các cơ cấu máy, việc mô phỏng trong Pro/E nói riêng khá hạn chế so với một số phần mềm khác , tất nhiên điểm hạn chế này sẽ được khắc phục triệt để khi bạn thực sự hiểu và có thể tạo ra cho mình một thư viện theo hình thức tham số hóa . Trong tài liệu hướng dẫn thiết kế bộ truyền đại t với ProE  sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ yếu nhất để tạo ra và mô phỏng hoạt động của hai bộ truyền này chứ không đi sâu , các thông số chỉ mang tính chất minh họa chứ không có ý nghĩ thực tế.

thietkebotruyendai

Thông quá tài liệu hướng dẫn thiết kế bộ truyền đai trên ProE này bạn sẽ thấy  rõ được các quá trình để thế kế bộ truyền đai một cách nhanh nhất. Khi đi làm ngoài thực tế nếu có gặp lại thì bạn sẽ cảm thấy công việc dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn sẽ thấy được phần mềm ProE cũng có thể thiết kế bộ truyền đại như các phần mềm thiết kế cơ khí phổ biến khác.

Trong tài liệu ” Thiết kế bộ truyền đai với ProE” này đã có kèm file thực hành. Bạn có thể kế hợp vừa xem hướng dẫn trong tài liệu và thực hành ngay lập tức điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

images