Trọn bộ bản vẽ Revit đầy đủ – Hơn 200 bản vẽ Revit (4GB)
Đánh giá bài viết

Bản vẽ Revit hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến. Nhờ vào việc sử dụng phần mềm Revit đã giúp cho người sử dụng thiết kế ra những bản vẽ Revit. Revit là một phần mềm của hãng Autodesk, đây là một phần mềm hổ trợ rất mạnh cho kiến trúc sư cũng như kỹ sư xây dựng. Các bản vẽ Revit giúp cho ngành xây dựng đặt biệt trong lĩnh vực Building Information Modeling (BIM).

revit
Phần mềm Revit trao quyền cho các chuyên gia thiết kế các bản vẽ Revit và xây dựng những ý tưởng từ ý tưởng đến xây dựng với một cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán. Revit là một ứng dụng duy nhất mà bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu và xây dựng.
Thế nhưng để có thể xây dựng ra được những bản vẽ Revit chích xác nhất thì đòi hỏi người sử dụng phần phải có kiến thức vực chắc về phần mềm Revit.

banverevit
Bài viết này chia sẽ đến mọi người tổng hợp bộ bảng vẽ Revit với hơn 200 bản vẽ, thông qua bộ bản vẽ Revit này những người làm trong lĩnh vực sẽ có thêm một thư viện các bản vẽ đây sẽ là một phần tài liệu tham khao và hơn nữa là có thể sử dụng khi gặp các vấn đề thiết kế tương tự

images